A+ | A | A-

Đại hội nàng dâu Tộc Trần Văn An Khương thôn An Thái xã Bình An lần thứ I nhiệm kỳ 2018-2023

Sáng ngày 14/10, tại Tổ Đường Tộc Trần Văn An Khương, tổ 1 thôn An Thái, Hội đồng gia tộc tổ chức Đại hội nàng dâu Tộc Trần Văn An Khương lần thứ I nhiệm kỳ 2018-2023.

Về dự đại hội có đại biểu lãnh đạo Ban công tác Mặt trận xã, Ban công tác mặt trận thôn và hơn 200 nàng dâu đại diện các nàng dâu trong tộc họ. Tộc Trần Văn An Khương thôn An thái xã Bình An hiện có 467 nàng dâu, trong đó phái I có 35 người, phái II có 320 người, phái III có 75 người, phái IV có 37 người. Sau lễ thắp nén hương tưởng nhớ tổ tiên hướng về cội nguồn. Tiếp đến Đại hội đã báo cáo phương hướng nhiệm vụ và đề ra 6 điều hoạt động của hội và các nội dung thực hiện của Hội nàng dâu  tộc Trần Văn An Khương lần thứ nhất nhiệm kỳ 2018-2023.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành qua đó củng cố xây dựng nàng dâu ở các phái vững mạnh, giúp đỡ nhau những kiến thức về nuôi con khỏe dạy con ngoan, thực hiện tốt chính sách dân số,  ứng xử gia đình, bình đẳng giới, quan hệ mẹ chồng nàng dâu, trao đổi nếp sống văn hóa, bài trừ các thủ tục lạc hậu, thực hiện đầy đủ các chủ trương đường lối chính sách pháp luật của nhà nước, quy chế , gia phong của Hội đồng gia tộc, để mỗi nàng dâu trở thành những nàng dâu hiếu thảo nhằm xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững.

Ảnh : Văn nghệ chào mừng Đại hội

Ảnh : Đại diện Đoàn chủ tịch báo cáo phương hướng nhiệm vụ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2018-2023

Ảnh: Ban chấp hành nàng dâu của các phái trong tộc Trần Văn An Khương ra mắt.

CTV Trần Anh Lâm

Tác giả: Trần Anh Lâm